yeu thich 0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY

Top 5 sản phẩm máy mài khí nén tốt nhất trên thị trường

Ngày: 16-11-2019 03:57:07 | Tin tức | Lượt xem: 814

Những sản phẩm máy mày tốt nhất trên thị trường

Máy mài khí nén là sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất, gia công, sửa chữa cơ khí.

Trước đây, khi máy móc, công nghệ chưa phát triển, việc mài, đánh bóng các linh kiện, chi tiết máy khá phức tạp và vất vả. Người ta phải dùng dũa tay, dùng đá mài để mài các vật phẩm.  Nhờ sự tiến bộ của khoa học, công nghệ, người ta chế tạo ra các loại máy mài. Có hai loại loại máy mài là máy mài hoạt động bằng khí nén, gọi chung là máy mài khí nén và máy mài hoạt động bằng điện, gọi chung là máy mài điện.

Máy mài điện có công suất cao hơn máy mài khí nén. Độ bền của máy mài điện thấp hơn của máy mài khí nén. Máy mài khí nén có độ an toàn cao hơn máy mài điện. Trên thực tế, phần lớn máy mài điện không có linh kiện, phụ tùng thay thế. Còn máy mài khí nén, đặc biệt là máy mài khí nén của các hãng Nhật Bản đều có linh kiện thay thế. Đây là đặc điểm ưu thế hơn khi lựa chọn máy mài. Chi phí ban đầu khi mua máy mài điện có thể thấp hơn máy mài khí nén, nhưng mức độ an toàn, tiết kiệm thì máy mài khí nén lại cao hơn máy mài điện. Vì vậy, phần lớn trong các nhà máy sản xuất, đặc biệt là các nhà máy sản xuất của Nhật Bản và Hàn Quốc họ đều ưu tiên dùng các loại máy mài khí nén bởi vì tính an toàn và tiết kiệm của nó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại máy mài khí nén có xuất xứ từ các nước khác nhau như máy mài khí nén Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc… Tuy nhiên, máy mài khí nén Nhật Bản vẫn là sản phẩm mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là xếp hạng 5 loại máy mài khí nén tốt nhất trên thị trường.

1/ Máy mài khí nén URYU:

Uryu là hãng sản xuất dụng cụ cầm tay hoạt động bằng khí nén, trong đó có các loại máy mài khí nén đầu tiên tại Nhật Bản. Hãng được sáng lập do ông Yasumichi Uryu vào năm 1915 tại  Miyabayashi, Higashi, Osaka. Hiện nay,Uryu có rất nhiều chi nhánh tại nhiều nước ở Châu Á, châu Âu, chây Mỹ, châu Úc. Tại thị trường Việt Nam, công ty TNHH Minhsoon THP là đại lý duy nhất của hãng. Với chính sách bán hàng độc quyền, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ sau bán hàng của hãng tại đại lý của họ. Tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm Uryu nói chung và máy mài khí nén Uryu nói riêng. Giá các dụng cụ khí nén cầm tay của Uryu luôn ở mức cao nhất trong các sản phẩm cùng loại tương tự của Nhật Bản, thậm chí giá thành dụng cụ của Uryu còn cao hơn cả một số sản phẩm của Đức.

Một số loại máy mài khí nén tiêu biểu của Uryu như:

-          Máy mài UG-25NA, máy mài G-38N, máy mài UG-38NL… Đây là những loại máy mài thẳng, có chấu kẹp đá là phi 6, tốc độ vòng quay không tải từ 20.000 đến 25.000 vòng/phút, trọng lượng từ 0.53- 0.92kg, khi cầm có cảm giác khá chắc chắn và nặng.

-          Máy mài UMG-450, máy mài UG-45H. Đây là loại máy mài ngón, với chấu kẹp đá lần lượt là phi 3 và phi 6mm. Tốc độ vòng quay lần lượt là 45.000 và 18.000 vòng phút. Trọng lượng lần lượt là 0.19 và 0.8kg. Loại máy mài này thường được dùng trong sửa chữa khuôn mẫu, gia công chi tiết máy, sửa chữa ở những vị trí nhỏ, hẹp.

-          Máy mài góc khí nén mini với các model UG-20A-200, UG-20A-120, UG-50S-200A, là loại máy mài góc có chấu kẹp đá phi 6mm, tốc độ vòng quay từ 12.000 đến 20.000 vòng/ phút, trọng lượng từ 0.5 đến 0.9kg.

-          Ngoài ra, còn có các loại máy mài góc sử dụng đá mài, đá cắt cỡ lớn, với đường kính đá từ 50 đến 180mm.

Các loại máy mài của Uryu đều khá chắc chắn, cầm có cảm giác khá là nặng, một số máy mài còn có khoang dầu để đảm bảo các chi tiết luôn được bôi trơn một cách thường xuyên, liên tục. Do đó, độ bền của máy mài Uryu rất cao, đồng nghĩa với việc giá thành cũng cao nhất trong các dòng máy mài khí nén của Nhật Bản.

2/ Máy mài khí nén UHT:

UHT là thương hiệu uy tín tại Nhật Bản, được thành lập từ năm 1973, với việc chỉ sản xuất duy nhất một loại sản phẩm là máy mài khuôn khí nén, nhằm hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Trong quá trình phát triển, UHT mở rộng một số sản phẩm khác, tuy nhiên máy mài khí nén UHT vẫn là một sản phẩm nổi bật nhất, nói đến UHT là nói đến máy mài của họ.

Một số sản phẩm máy mài khuôn khí nén tiêu biểu của UHT như

Máy mài khuôn khí nén MSG-3BSN : máy mài MSG-3BSN với các đặc điểm như sau:

Độ bền và độ chính xác tuyệt vời. tuyệt vời

Trong hơn 40 năm để đáp ứng các mong đợi cũng như yêu cầu của các chuyên gia, UHT không hề thay đổi hình dạng, kích thước của máy mài MSG-3BSN. Có thể nói, máy mài MSG-3BSN đã đi vào cẩm nang sử dụng của rất nhiều người sử dụng tại Nhật Bản và các nước khác.

Tiết kiệm khí nén, có thể sử dụng khí nén có áp suất thấp, chỉ từ 0.4MPa( 4kgf/cm²)

Máy có sẵn đầu nối và đường ống khí, chỉ việc kết nối với đầu khí chờ là có thể sử dụng.

Máy mài khuôn khí nén MAG-123N:

Là loại máy mài góc, với góc nghiêng 120 độ. Máy có tốc độ quay 23.500 vòng/ phút,. Máy mài UHT MAG-123N tiết kiệm khí nén, có thể sử dụng khí nén có áp suất thấp, chỉ từ 0.4MPa( 4kgf/cm²). Máy có sẵn đầu nối và đường ống khí, chỉ việc kết nối với đầu khí chờ là có thể sử dụng.

- Ngoài ra, UHT có còn nhiều model máy mài khuôn khí nén khác.

Một đặc điểm nổi bật của hãng UHT là họ có sản xuất các loại đá mài dùng cho máy mài khí nén như các loại đá mài dạng hạt mài, đá mài dạng cao su, đá mài dạng nỉ, đá mài đĩa dùng cho nhiều loại vật liệu mài khác nhau, với độ nhám khác nhau. Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm đá mài của hãng UHT theo đường dẫn http://www.uht.co.jp/en/products/airtool/tip_tool/3mm/

3/ Máy mài khí nén Nitto:

Nitto Kohki là thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản và châu Á về sản phẩm cupla ( đầu nối nhanh). Ngoài cupla, họ còn sản xuất nhiều loại dụng cụ cầm tay hoạt động bằng khí nén như máy mài khuôn khí nén, máy mài góc, máy mài đai khí nén, máy khoan khí nén, máy chà nhám khí nén, máy đục gỉ khí nén, máy dũa khí nén…Với lịch sử thành lập lâu năm, từ năm 1956, với người sáng lập là ông Toshio Mikiya, trải qua quá trình hoạt động và phát triển, đến nay, các loại máy mài khí nén của Nitto được thị trường Nhật Bản và nhiều nước khác đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Các loại máy mài khí nén Nitto Kohki có các loại như sau

Máy mài khuôn Nitto

Có các loại như máy mài khuôn AL-55máy mài khuôn L-25B, máy mài khuôn L-35C. Đặc điểm chung của máy mài khuôn khí nén Nitto là độ bền cao, độ ồn thấp, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm khí nén và giá thành tương đối rẻ. Nếu đánh giá tổng quan về giá thành và chất lượng, hiệu quả khi sử dụng thì máy mài khuôn Nitto luôn được đánh giá là top những sản phẩm máy mài khí nén hiệu quả nhất. Nitto Kohki luôn sẵn sàng cung cấp các linh kiện thay thế cho máy trong quá trình sử dụng cũng là một ưu điểm của hãng được người sử dụng ghi nhận và đánh giá cao. Với tất cả các loại máy mài khuôn khí nén, đều có những chi tiết tiêu hao như cánh phíp, vòng bi, pulley…trong quá trình sử dụng. Nếu các hãng sản xuất không cung cấp linh kiện thay thế thì sẽ là một thiệt thòi lớn cho người sử dụng, vì họ sẽ phải chi nhiều hơn để mua máy mài, ảnh hưởng tới chi phí sản xuất.

- Máy mài đai khi nén:

Có các loại máy mài đai tiêu biểu như máy mài đai Nitto B-10CL, máy mài đai Nitto B-20CL, máy mài đai Nitto B-30CL. Cũng tương tự như dòng máy mài khuôn khí nén máy mài đai Nitto là độ bền cao, độ ồn thấp, trọng lượng nhẹ, tiết kiệm khí nén và giá thành tương đối rẻ, luôn được đánh giá là top những sản phẩm máy mài đai hiệu quả nhất.

- Máy mài góc:

Có các loại máy mài góc như MAS-20B ( đã được thay thế bằng model MLS-20 và hiện nay là máy mài MYS-20), máy mài góc MAGW-40…

Máy mài góc MAS-20B ( hiện nay là máy mài MYS-20) có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tay cầm chắc chắn và êm ái, độ bền cao, độ ồn thấp, tiết kiệm khí nén, là một trong những sản phẩm máy mài góc được đánh giá cao nhất trong các nhà máy sản xuất.

Khác với máy mài MYS-20, máy mài góc MAGW-40 là máy mài góc lắp đá mài phi 100mm. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam, nhờ ưu điểm về trọng lượng nhẹ, độ bền cao, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, ổn định trong quá trình sử dụng, giảm tiếng ồn, tiết kiệm khí nén và giá thành thấp. MAGW-40 Nitto luôn được đánh giá là máy mài hiệu quả cao trong các nhà máy.

4/ Máy mài khí nén Vessel:

Vessel là thương hiệu của Nhật Bản, thường được biết đến nhiều hơn với các sản phẩm Bits ( mũi vặn vít), và Tô vít. Được thành lập từ năm 1916 bởi dòng họ Taguchi. Ngoài sản phẩm Bits ( mũi vặn vít) và Tô vít, Vessel còn có các sản phẩm hoạt động bằng khí nén như Air nipper ( kìm cắt bằng khí nén), các loại súng vặn bu lông bằng khí nén và các loại máy mài khí nén.

Các loại máy mài khí nén Vessel có các loại như sau:

- Máy mài khuôn Vessel:

Vessel có các loại máy mài khuôn khí nén như GT-MG25S, GT-MG55S, GT-MG75S. Đặc điểm nổi bật của các loại máy mài khuôn Vessel là tốc độ quay lớn, từ 25.000 đến 75.000 vòng/ phút. Là loại máy mài có tốc độ quay lớn nhất trong các loại máy mài của Nhật Bản.

Tuy nhiên, do có tốc độ quay cao như vậy nên máy mài Vessel có độ bền thấp hơn các sản phẩm của hãng khác như Uryu, UHT và Nitto. Bên cạnh đó, giá thành của máy mài Vessel cũng cao hơn các sản phẩm tương tự của UHT và Nitto. Do đó, đánh giá mức độ hiệu quả trong sản xuất, thì máy mài Vessel chỉ được đánh giá ở vị trí số 4.

- Máy mài góc Vessel:

Vessel có các loại máy mài góc như GT-MG25-12CF, hay những loại máy mài góc sử dụng đá mài như GT-DS50, GT-DG100.. Cũng tương tự như máy mài khuôn, máy mài góc Vessel do có giá thành khá cao so với sản phẩm cùng loại như Nitto nên hiệu quả của máy mài Vessel không được đánh giá cao như các loại máy mài góc của Nitto như MYS-20, MAGW-40…

- Máy mài đai Vessel:

Máy mài đai Vessel có các loại như GT-BS12, GT-BS20, GT-BS30. Tuy nhiên, máy mài đai của Vessel ít được thị trường biết đến do giá thành khá cao. Do đó, tính hiệu quả của máy mài đai Vessel cũng không được đánh giá cao.

5/ Máy mài khí nén Shinano:

Shinano là thương hiệu Nhật Bản, được thành lập năm 1949, với các sản phẩm là dụng cụ cầm tay hoạt động bằng khí nén. Shinano rất đa dạng về các dụng cụ cầm tay hoạt động bằng khí nén của mình như súng vặn bulong, máy mài khí nén, máy chà nhám, súng vặn vít, máy khoan, máy cưa…

Tuy nhiên, Shinano là thương hiệu ít nổi tiếng tại Nhật Bản. Mặc dù giá thành sản phẩm của Shinano thấp hơn so với các thương hiệu cùng loại khác như Nitto, Vessel, UHT… nhưng độ bền các loại sản phẩm của Shinano thấp hơn các thương hiệu kia. Do đó, đánh giá tính hiệu quả của Shinano không cao, đặc biệt là khi đánh giá tính hiệu quả của máy mài khí nén Shinano so với các thương hiệu Nhật Bản cùng loại như Nitto, Vessel, UHT.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị, linh kiện khí nén nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm máy mài khí nén của các hãng như Nitto, Vessel, UHT, Shinano… Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua hàng, sửa chữa, thay thế linh kiện, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với nhà phân phối:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Trụ Sở: Số 15/60 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

VPGD: Cổng KCN Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

SĐT & Zalo: 0909788885

Email: dinhanh@nihon-setsubi.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

đã được mua cách đây phút!