yeu thich 0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY

Giới thiệu về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ NIHON SETSUBI VIỆT NAM
Sự hài lòng của khách hàng là uy tín và lợi nhuận của Công ty”

     Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam (Nihon Setsubi Viet Nam Co., Ltd) là đơn vị có trụ sở chính tại Thành phố Hải Dương, được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Hải Dương cấp phép theo mã số doanh nghiệp 0801293206. Với gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các thiết bị, phụ tùng khí nén, máy mài cầm tay, linh kiện khuôn mẫu, thiết bị phòng sạch...

Phương châm hoạt động:       “Uy tín -  Nhanh chóng - Chính xác”

Sứ mệnh:
Luôn tìm kiếm và cung cấp các sản phẩm thiết bị, phụ tùng, vật tư phù hợp với nhu cầu của khách hàng, với chất lượng bán hàng vượt trội. Nỗ lực gia tăng giá trị và cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Tầm nhìn:
Nỗ lực hết mình để trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt nam về thiết bị, phụ tùng khí nén, máy mài cầm tay, linh kiện khuôn mẫu, thiết bị phòng sạch. Đồng thời là đối tác phân phối có uy tín của các nhà sản xuất Nhật Bản, Hàn Quốc và các thương hiệu lớn trên thế giới.

Giá trị:
Nihon Setsubi Việt Nam luôn coi con người là trung tâm và nền tảng cho sự phát triển bền vững và toàn diện.

Cam kết:
- Cam kết đem lại cho khách hàng những giá trị thực sự về năng lực, kinh nghiệm thực tế, bản lĩnh nghề nghiệp và phong cách làm việc chuyên nghiệp.
- Sản phẩm, dịch vụ của Nihon Setsubi Việt Nam tới khách hàng đảm bảo tính chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao.
- Công ty luôn cung cấp những điều kiện vật chất và môi trường làm việc tốt nhất cho các nhân viên nhằm khuyến khích sự sáng tạo và phát triển chung.

đã được mua cách đây phút!