yeu thich 0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY

Đầu nối nhanh inox dùng dẫn nước nóng, giải pháp tối ưu cho ngành đúc nhựa, đúc nhôm, ngành hàn

Ngày: 12-10-2019 10:38:28 | Tin tức | Lượt xem: 696

Đầu nối nhanh inox dùng dẫn nước nóng, giải pháp tối ưu cho ngành đúc nhựa, đúc nhôm, ngành hàn

Trên khuôn đúc nhựa, hệ thông đường ống và đầu nối nhanh dẫn nước làm mát là không thể thiếu. Tùy theo từng loại khuôn, sản phẩm đúc mà nguồn nước làm mát trên khuôn có nhiệt độ khác nhau. Có thể từ nhiệt độ 40°C lên đến 120°C. Vậy loại đầu nối nhanh nào đáp ứng được nhiệt độ 120°C?

Đầu nối nhanh inox chịu nhiệt PC và PL là giải pháp hiệu quả nhất cho các loại khuôn đúc nhựa.

Thông thường, nhiệt độ nước làm mát trên khuôn từ 40°C lên đến 120°C. Với các loại khuôn có nhiệt độ 40°C, có thể sử dụng các loại đầu nối nhanh thông thường. Loại đầu nối nhanh này có thân bằng nhựa, được đúc kết hợp với phần ren bằng đồng, bên trong có gioăng làm kín bằng cao su (NBR). Ở nhiệt độ 40°C tới 60°C, gioăng vẫn đáp ứng được cơ tính, vì vậy không có hiện tượng rỉ nước trên khuôn. Tuy nhiên, trong quá trình lên - xuống khuôn, bảo dưỡng khuôn, việc tháo - lắp đường ống dẫn nước làm mát khỏi đầu nối trong một thời gian dài, với lực tác động nào đó, đầu nối nhanh sẽ bị hỏng (tuột gioăng, bung ngàm giữ ống...).

Độ bền của loại đầu nối nhanh thông thường cũng bị giới hạn bởi môi trường làm việc. Ví dụ như nhiệt độ môi trường xung quanh cao hơn 60°C cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của đầu nối nhanh. Việc phải xuống khuôn, thay đầu nối nhanh là việc nào thường xuyên trong các nhà máy.

Do đó, để tiết kiệm thời gian và cũng là tiết kiệm chi phí, nhiều nhà máy yêu cầu tìm loại đầu nối nhanh có thể chịu được nhiệt độ cao hơn, với chi phí chấp nhận được để thay thế cho các loại đầu nối nhanh thông thường.

Nắm bắt được yêu cầu đó, Nihon Setsubi Việt Nam đã nhập khẩu loại đầu nối nhanh inox chịu nhiệt độ cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đầu nối nhanh chịu nhiệt có hình dạng, kích thước giống như đầu nối nhanh thường, nhưng thân được làm bằng inox, ngàm giữ ống được làm bằng inox, không bị rỉ sét khi sử dụng, gioăng làm bằng chất liệu FKM. Chất liệu gioăng FKM giúp cho đầu nối có thể chịu nhiệt độ lên tới 180°C. Vì vậy, với các khuôn đúc nhựa, nhiệt độ nước làm mát ở 120°C thì đầu nối nhanh chịu nhiệt hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu.

Ngoài khả năng chịu nhiệt, đầu nối nhanh loại này không bị rỉ sét dù làm việc trong môi trường dầu mỡ, hóa chất... nên không mất thời gian vệ sinh, bảo dưỡng...góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí bảo dưỡng trên khuôn.

Bên cạnh đó, khác với các loại đầu nối nhanh inox có giá thành rất cao, đầu nối nhanh chịu nhiệt có giá thành rất tốt, giá cao hơn đầu nối nhanh thông thường và thấp hơn nhiều lần so với đầu nối nhanh inox. 

Nihon Setsubi Việt Nam đang cung cấp các loại đầu nối nhanh chịu nhiệt loại thẳng, vuông góc, loại chữ T, chữ Y...

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu các loại đầu nối nhanh chịu nhiệt, có thể gửi yêu cầu và Nihon Setsubi Việt Nam sẽ đáp ứng yêu cầu đó một cách nhanh nhất bằng hình thức nhập khẩu đường air và chuyển phát nhanh...

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Trụ Sở: Số 15/60 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

VPGD: Cổng KCN Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

SĐT & Zalo: 0909788885

Email: dinhanh@nihon-setsubi.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ.

đã được mua cách đây phút!