yeu thich 0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY

Bảng tra thông số đường ống/ Bảng tra thông số ren

Ngày: 16-11-2019 11:06:54 | Tin tức | Lượt xem: 724

Cách tra thông số đường ống, tra thông số ren

Trong thực tế, có nhiều người dùng các đơn vị đo kích thước đường ống khác nhau như DN (A), inch, đường kính (mm). 

Để giúp mọi người hiểu rõ hơn và không nhầm lẫn giữa các đơn vị đo này, chúng tôi xin tóm lược về chúng như sau:

*DN: đường kính trong danh nghĩa của ống

DN là đường kính trong danh nghĩa của ống, còn đường kính trong thực tế thì mỗi nhà sản xuất lại khác nhau, tùy thuộc vào tiêu chuẩn mà họ sử dụng. 

Ví dụ: thông thường người ta thường hiểu ống DN15 hoặc 15A là ống 1/2 inch, đường kính ngoài là 21mm. Nhưng thực tế thì đường kính ngoài ống nếu dùng tiêu chuẩn ASTM sẽ là 21.3mm, còn tiêu chuẩn BS là 21.2mm. 

*Inch:

Inch cũng là đường kính trong danh nghĩa của ống. Cũng giống như DN, Inch là một đơn vị đo đường ống được mọi người thường sử dụng. 

Thực tế, mọi người thường cố quy đổi kích thước ống từ hệ Inch sang hệ Met. Và để Quý vị dễ dàng tra đổi, chúng tôi xin gửi tới Quý vị bảng tra thông số như sau


Tương tự như thông số của ống, khi sử dụng, nhiều người cũng chưa hiểu rõ về thông số của ren. Nhiều người nhầm lẫn giữa ren hệ MET và ren hệ INCH, giữa đường kính đỉnh ren và đường kính chân ren.  Dẫn tới không sử dụng được.

Ví dụ: Khi sử dụng ống tuy ô thủy lực trên một số máy đúc nhựa của Đài Loan, thường sử dụng moại ren hệ Inch (G). Nếu như chúng ta chọn nhầm loại ren hệ MET (NPT) thì sẽ không thể vặn vừa vì thông số 2 hệ ren này không giống nhau. 

Tương tự, nếu như ren trên đầu nối thủy lực là ren trụ (G) thì ren bắt vào máy, thiết bị, khuôn... lại là ren côn (Rc, NPT). Do đó, nếu chọn nhầm kiểu ren thì chúng ta cũng không thể lắp được. 

Và cũng để tiện cho Quý vị tra cứu khi sử dụng khớp nối ống, chúng tôi xin gửi tới quý vị bảng tra thông số ren như sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam tự hào là nhà phân phối, cung cấp các sản phẩm đường ống, sản phẩm khớp nối từ Nhật Bản, Hàn Quốc như các sản phẩm khớp nối dẫn khí, dẫn gas, dẫn oxy, dẫn nước, dẫn dầu, khớp nối thủy lực, của Nitto Kohki, khớp nối dẫn khí, dẫn nước, đầu nối chịu nhiệt của hãng Sang A,...Tại Nihon Setsubi Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được tư vấn về các sản phẩm về khí nén như ống dẫn khí, ống dẫn nước, ống thủy lực, khớp nối ống... , nếu chưa an tâm về sản phẩm, Quý khách hàng có thể dùng thử đến khi an tâm và hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Trụ Sở: Số 15/60 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

VPGD: Cổng KCN Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

SĐT & Zalo: 0909788885

Email: dinhanh@nihon-setsubi.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

đã được mua cách đây phút!