yeu thich 0

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NIHON SETSUBI VIỆT NAM

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN VÀ LỢI NHUẬN CỦA CÔNG TY

Ống nhựa lõi thép lò xo Nhật Bản - Ống hút hạt nhựa Togawa

Ngày: 12-10-2019 09:29:48 | Tin tức | Lượt xem: 728

Ống nhựa lõi thép dẫn nước, dầu, khí nén, bột, hạt nhựa

Ống nhựa lõi thép là loại ống công nghiệp, được sử dụng rất rộng rãi trong các nhà máy, các xưởng sản xuất, với nhiều ứng dụng khác nhau như dẫn nước, hút chân không, dẫn hạt nhựa...Ống nhựa lõi thép nổi bật về tính mềm dẻo và độ an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo của ống nhựa lõi thép SP hãng Togawa Nhật Bản

Khi nghe tên Ống nhựa lõi thép chúng ta đã có thể biết được cấu tạo của loại ống này.

                                   

Ống nhựa lõi thép của hãng Togawa có tên là Super Sun spring Hose. Ống cấu tạo gồm 3 lớp.

- Lớp trong cùng là nhựa tổng hợp PVC, được chế tạo đặc biệt để bề mặt hạn chế tối đa việc bám dính.

- Lớp giữa là lõi thép dạng lò xo, giúp cho ống vừa đạt được độ cứng vững, vừa đảm bảo được độ mềm dẻo. Do đó, ống nhựa lõi thép Togawa có khả năng uốn cong rất tốt. 

- Lớp ngoài cùng là nhựa tổng hợp PVC.

Với cấu tạo 3 lớp, làm cho ống nhựa lõi thép rất dày dặn, đảo bảo độ cứng vững và độ mềm dẻo rất tốt, tuyệt đối an toàn khi sử dụng.

Ngoài ra, lõi thép bên trong còn có tác dụng nối đất khi sử dụng dẫn bột, do đó đảm bảo chống tĩnh điện trên ống rất tốt, hạn chế tối đa việc tĩnh điện trên ống, góp phần hạn chế bám bụi trên trong nòng ống.

Ứng dụng của ống nhựa lõi thép Togawa

Ống nhựa lõi thép của Togawa với tên gọi Super Sun Spring hose với khả năng chống bám bụi, độ dẻo cao, được gia cố bằng lõi thép dạng lò xo nên khả năng chịu áp lực rất cao, do đó ống được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như dẫn khí, hút chân không, bơm hút xăng dầu, dẫn nước, hút hạt nhựa...

Lựa chọn Ống nhựa lõi thép chất lượng là việc không đơn giản

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Ống nhựa lõi thép có xuất xứ ở nhiều nơi như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Nhiều người dùng thường lựa chọn mua hàng Hàn Quốc và Trung Quốc vì giá thành rất rẻ. Người dùng thường căn cứ vào thông tin trên ống như Made in Korea... và lựa chọn. Nhưng thực tế, trên thị trường rất ít hàng Made in Korea thật, mà phần lớn là hàng Made in... CHINA nhái hàng KOREA. Hàng KOREA và hàng JAPAN chuẩn thì độ dày của thành ống lớn hơn hàng CHINA nhiều. Ví dụ như Ống nhựa lõi thép của Trung Quốc loại phổ biến nhất là 38x44 hoặc 38x45mm, nhưng Ống SP-38 của Togawa kích thước là 38x48mm. Như vậy Ống nhựa lõi thép Trung Quốc chỉ có bề dày là 3-3.5mm, còn của ống SP-38 Togawa là 5mm. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, chúng ta không nên dùng hàng Trung Quốc cho sản xuất. Việc ống bị thủng, vỡ có thể ảnh hưởng tới an toàn lao động và mất thời gian, chi phí để thay ống.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam là đơn vị phân phối các loại ống nhựa lõi thép và các loại ống công nghiệp khác của hãng TOGAWA - Nhật Bản.

Quý khách hàng có nhu cầu về các loại Ống nhựa lõi thép hay các loại ống công nghiệp khác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nihon Setsubi Việt Nam

Trụ Sở: Số 15/60 Quán Thánh, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

VPGD: Cổng KCN Phúc Điền, Xã Cẩm Phúc, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương

SĐT & Zalo: 0909788885

Email: dinhanh@nihon-setsubi.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

đã được mua cách đây phút!